Chữa thoát vị đĩa đệm ở tphcm

Thoát vị đĩa đệm là chứng bệnh mà bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Đối với người trẻ tuổi thì đó là hậu quả của việc duy trì thói quen không tốt khi làm việc hoặc lao động quá sức. Đối với người già, bệnh thoát vị đĩa đệm là hiện tượng tất yếu. Do xương khớp tự thoái hóa theo thời gian. Vậy chữa thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt tphcm? Đang là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở tphcm

Thoát vị đĩa đệm là hiện tượng đĩa đệm của bệnh nhân bị dịch chuyển ra khỏi vị trí bên trong cột sống. Khi gặp tình trạng này, bệnh nhân không chỉ đau nhức, cản trở vận động. Mà còn có thể dẫn đến tình trạng teo cơ, liệt cơ, và có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm. Do đó, khi bệnh nhân gặp tình trạng này nên cần được hỗ trợ kịp thời.
Chữa thoát vị đĩa đệm ở tphcm

Chữa thoát vị đĩa đệm ở TPHCM
  Theo đánh giá của các chuyên gia ở bệnh viện xương khớp TPHCM, nếu bệnh nhân không may mắc phải bệnh thoát vị đĩa đệm. Thì phòng khám Cơ Xương Khớp là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân do những nguyên nhân sau:
➢ Đội ngũ y bác sĩ giỏi: Phòng khám là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu, chuyên môn cao. Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm.
➢ Cơ sở vật chất hiện đại: Môi trường phòng khám luôn sạch sẽ, thoáng mát. Các phòng xét nghiệm và các phòng khám chuyên dụng đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhà thuốc phòng khám đạt chuẩn GPP.
tu-van
➢ Trang thiết bị: Mọi máy móc, trang thiết bị đều được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa hàng đầu thế giới. Giúp cho việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm nhanh chóng và chính xác nhất.
➢ Phương pháp điều trị hiện đại: Hiện nay, phòng khám Cơ Xương Khớp sử dụng dao châm He – Ne để chữa bệnh thoát vị đĩa đệm. Dao châm là sự kết hợp giữa dao châm cứu và dao tiểu phẫu. Có vết xâm lấn cực kỳ nhỏ, an toàn, hiệu quả. Bệnh nhân không mất quá nhiều thời gian để nằm viện sau phẫu thuật. Đây được xem là kỹ thuật được các chuyên gia chứng nhận và khuyên dùng.
Chữa thoát vị đĩa đệm ở tphcm - hình 2

Chữa thoát vị đĩa đệm tại Phòng khám Cơ Xương Khớp
  Ngoài ra, phòng khám còn phối hợp một số kỹ thuật vật lý trị liệu, từ các biện pháp Đông y như châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt… đến các công nghệ Tây y như hồng quang, viba… mọi phương pháp điều nhằm mục đích nâng cao hiệu quả chữa trị, đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân.
➢ Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám và điều trị đều được phòng khám công khai, minh bạch theo đúng quy định Sở Y tế TPHCM, các bác sĩ luôn tư vấn trước các mức phí cụ thể để bệnh nhân có thể tham khảo và chuẩn bị. Mọi thông tin các nhân đều được phòng khám bảo mật tuyệt đối. Phòng khám chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bệnh nhân điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.
Trên đây là các thông tin về chữa thoát vị đĩa đệm ở tphcm? Nếu bạn vẫn còn nhiều thắc mắc hãy bấm vào khung chat bên dưới để được tư vấn.
tu-van

Tags:

Bài viết liên quan

asdasd