Danh sách bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Quận 1 người bệnh cần biết

Quận 1 TPHCM là khu tập trung nhiều cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh trĩ hiệu quả. Do đó, các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi thường tập trung ở khu vực Quận 1. Tuy nhiên, để lựa chọn đúng các bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi ở Quận 1 không phải là điều đơn giản. Vì vậy chúng tôi thường xuyên nhận được các câu hỏi thắc mắc của bệnh nhân. Điển hình là:

“Chào bác sĩ! Em năm nay 21 tuổi, nghề nghiệp tài xế lái xe đường dài. Do công việc phải thường xuyên ngồi lâu, có khi ngồi cả ngày trên xe. Nên dạo gần đây em thấy hậu môn rất đau. Khi sờ vào có cảm giác có mụn thịt. Mỗi lần đi đại tiện em thường phải dùng sức rất nhiều, có chảy máu kèm theo phân. Em muốn tìm địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín. Đặc biệt là những nơi có bác sĩ điều trị giỏi. Mong bác sĩ tư vấn cho em. Em cám ơn. (Phú, Quận 1).”

Danh sách bác sĩ chữa bệnh trĩ Quận 1

Nhằm giải đáp các thắc mắc của người bệnh, chúng tôi xin được có những chia sẻ thông qua bài viết bên dưới. Hãy cùng tham khảo.

Tiêu chí nào để lựa chọn được bác sĩ khám chữa bệnh trĩ giỏi ở Quận 1

Không phải ai cũng có thể trở thành bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi được nhiều người công nhận. Để có được điều này, các danh y cần phải có sự nghiệp ổn định, tay nghề cao.

Người bệnh nên dựa vào các tiêu chí này để lựa chọn bác sĩ giỏi nhé:

– Hành nghề hợp pháp

Trước mắt, bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi cần phải là người được cấp giấy phép hành nghề theo quy định của Sở, Bộ giáo dục. Những người này cần được học tập và đào tạo bài bản từ các trường y dược nổi tiếng trên cả nước.

– Thâm niên kinh nghiệm

Đây là yếu tố quan trọng của 1 vị thầy thuốc chữa bệnh trĩ giỏi. Các bác sĩ cần phải có thâm niên kinh nghiệm, càng lâu càng tốt. Những bác sĩ có kinh nghiệm chữa bệnh trĩ trên 10 năm đương nhiên sẽ tạo được lòng tin với người bệnh hơn.

Tiêu chí đánh giá bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi

– Tay nghề giỏi

Các bác sĩ, chuyên gia được công nhận là giỏi trong việc điều trị bệnh trĩ cần phải có tay nghề thành thạo, có kỹ năng thăm khám và điều trị bệnh. Tốt nhất nên có kinh nghiệm làm việc và hoạt động tại các cơ sở y tế uy tín, các bệnh viện lớn.

– Tôn trọng người bệnh

Một yếu tố nữa mà người bệnh cần chú ý khi lựa chọn bác sĩ điều trị bệnh trĩ là nên chọn những bác sĩ tôn trọng bệnh nhân. Luôn nhiệt tình, hăng hái với người bệnh. Hướng dẫn chi tiết cho người bệnh.

Những bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi trong khu vực Quận 1

Dựa vào những tiêu chí trên, người bệnh có thể lựa chọn 1 trong những vị bác sĩ dưới đây.

– Bác sĩ Nguyễn Thùy Ngoan

Bác sĩ Ngoan là bác sĩ phụ trách khám và điều trị bệnh trĩ với hơn 35 năm kinh nghiệm. Hiện tại, bác sĩ Ngoan đang giữ chức Trưởng phòng y học cổ truyền tại Bệnh viện Đa Khoa Nguyễn Đình Chiểu. Đồng thời là bác sĩ chữa bệnh chính tại Phòng khám bệnh trĩ y học cổ truyền Sài GÒn. Khi đến thăm khám với bác sĩ Ngoan, người bệnh sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết về các phương pháp điều trị bệnh trĩ đảm bảo mang lại hiệu quả điều cao.

Bác sĩ chuyên khoa trĩ Nguyễn Thùy Ngoan

– Bác sĩ Vương Thừa Đức

Bác sĩ Đức đang công tác tại bệnh viện Bình Dân và bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Ngoài ra, bác sĩ còn có phòng khám riêng để phục vụ nhu cầu thăm khám ngoài giờ của người bệnh. Bác sĩ Đức có hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề. Đã tiến hành điều trị dứt điểm cho nhiều bệnh nhân bị trĩ trong khu vực Quận 1 và các khu vục khác.

– Bác sĩ Nguyễn Trung Tín

Bác sĩ Tín là 1 trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hậu môn – trực tràng nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Hiện nay, bác sĩ đang công tác tại phân khoa Hậu Môn – trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược TPHCM.

Trên đây là những chia sẻ về bác sĩ chữa bệnh trĩ giỏi tại Quận 1. Chúc bạn sớm lựa chọn được đúng bác sĩ và tiến hành thăm khám, điều trị bệnh sớm.

Nguồn tham khảo: http://phongkhambenhtrihcm.com/bac-si-chua-benh-tri-gioi-o-quan-1-480.html

Tags:

Bài viết liên quan

asdasd