Địa chỉ bệnh viện chữa bệnh trĩ ở quận Thủ Đức

“Thưa bác sĩ! Tôi là Thu, đang sinh sống ở quận Thủ Đức. Bác sĩ hãy tư vấn cho tôi địa chỉ bệnh viện chữa bệnh trĩ ở quận Thủ Đức với ạ. Chả là tuần này tôi gặp hiện tượng đại tiện ra máu và dịch nhầy. Ngoài ra khi sờ vào hậu môn tôi phát hiện có vật thể lạ, nổi cộm to bằng hạt bắp. Mỗi lần đi đại tiện thì sẽ thò ra. Còn bình thường thì không xuất hiện. Tôi lo lắng bản thân đang có các dấu hiệu bệnh trĩ. Nên mong các bác sĩ hãy giúp tôi”.

Chào bạn Thu! Chúng tôi đã tổng hợp lại các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa bệnh trĩ ở khu vực quận Thủ Đức trong bài viết dưới này. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn sớm để tiến hành điều trị kịp thời nhé.

Nên chữa bệnh trĩ ở đâu tại Thủ Đức?

Những địa chỉ, bệnh viện chữa bệnh trĩ uy tín ở quận Thủ Đức người bệnh cần biết

Trên địa bàn quận Thủ Đức hiện nay có khá nhiều các cơ sở chuyên khoa hậu môn trực tràng, các phòng khám tư nhân chuyên điều trị bệnh trĩ. Người bệnh có thể dễ dàng lựa chọn. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng thực sự uy tín và chất lượng. Người bệnh cần phải sáng suốt, nên tìm hiểu trước để tránh tình trạng tiền mất tật mang nhé.

Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với người bệnh một số địa chỉ ở Thủ Đức có điều trị bệnh trĩ tương đối uy tín:

Bệnh viện Quận Thủ Đức

Địa chỉ: số 29 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Thu duc hospital

Địa chỉ: 12A/3 Phú Châu, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trạm Y Tế Phường Tam Phú Quận Thủ Đức

Địa chỉ: 104 Đường số 4, Khu Phố 3, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Những cơ sở chữa bệnh trĩ ở Thủ Đức

Trạm Y Tế Phường Bình Thọ Quận Thủ Đức

Địa chỉ: số 7 Khổng Tử, Bình Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trạm Y tế phường Linh Tây

Địa chỉ: số 23 Nguyễn Văn Lịch, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trạm Y Tế Phường Linh Đông

Địa chỉ: 35 Đường Số 2, Linh Đông, Linh Chiểu, Thủ Đức Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận Thủ Đức

Địa chỉ: Số 2 Nguyễn Văn Lịch, Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Trạm Y Tế Phường Trường Thọ Quận Thủ Đức

Địa chỉ: số 71 Đường số 8, Trường Thọ, Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Phòng khám Thái Bình Dương – Địa chỉ chữa trĩ ở Thủ Đức an toàn

Ngoài những địa chỉ kể trên, những người bệnh sinh sống tại Thủ Đức còn có thể lựa chọn Phòng Khám Thái Bình Dương. Chúng tôi là phòng khám tư nhân cao cấp, chuyên điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng. Đặc biệt là các loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, trĩ vòng,…

Từ khi thành lập đến nay, phòng khám đã tích cực thăm khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân bệnh trĩ mỗi năm. Phòng khám luôn được đánh giá cao từ chuyên gia hàng đầu và nhận được sự tin yêu của người bệnh. Đó là nhờ và các yếu tố:

– Yếu tố con người

Thái Bình Dương chúng tôi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ, thầy thuốc bệnh trĩ giỏi. Họ đều là những người có kinh nghiệm chuyên môn tốt, được đào tạo đầy đủ, có giấy phép hành nghề. Trong đó có nhiều bác sĩ còn được cử đi học tập và làm việc tại nước ngoài. Vì thế họ luôn đảm bảo mang lại kết quả thăm khám và điều trị hiệu quả nhất.

Thái Bình Dương – Phòng khám bệnh trĩ uy tín tại quận Thủ Đức

– Yếu tố cơ sở hạ tầng

Phòng khám được xây dựng 9 lầu với không gian thoáng mát, đầy đủ tiện nghi. Vị trí địa lý đẹp, trung tâm thành phố với nhiều điểm nút giao thông trọng điểm, thuận tiện cho việc di chuyển từ các tỉnh ngoại lai vào TPHCM. Do đó, người bệnh từ quận Thủ Đức có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ.


– Yếu tố trang thiết bị

Trang thiết bị của phòng khám được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Các máy móc chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Pháp, Nhật, Anh,… Và đảm bảo được bảo trì, bảo dưỡng đúng quy định nhằm đạt được hiệu quả điều trị cao nhất.


– Yếu tố giá cả

Là phòng khám tư nhân nhưng mức chi phí thăm khám bệnh trĩ tại đây lại không hề quá cao. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá hợp lý, đảm bảo tuân theo quy định của Sở y tế. Mức giá sẽ được công khai, minh bạch và báo trước cho người bệnh để có sự chuẩn bị.

– Yếu tố linh hoạt

Chúng tôi nhận thăm khám tất cả các ngày trong tuần từ 8.00 đến 20.00 mỗi ngày, kể cả thứ 7 chủ nhật. Vì vậy phù hợp với những người bận rộn, làm giờ hành chính. Bên cạnh đó, nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh chúng tôi còn có nhiều hình thức đặt hẹn như đặt hẹn qua mạng, zalo, web, số điện thoại hoặc đăng ký trực tiếp tại quần lễ tân.

Với tất cả các yếu tố trên, phòng khám Thái Bình Dương xứng đáng là địa chỉ bệnh viện điều trị bệnh trĩ uy tín ở Quận Thủ Đức mà người bệnh nên lựa chọn.

Nguồn bài viết: http://phongkhambenhtrihcm.com/benh-vien-chua-benh-tri-thu-duc-487.html

Tags:

Bài viết liên quan

asdasd