Địa chỉ bệnh viện khám chữa bệnh trĩ ở Bình Chánh

Tôi mắc trĩ đã được 1 thời gian gần đây. Búi trĩ bắt đầu lớn dần và gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của tôi. Do đó tôi muốn tìm địa chỉ bệnh viện chữa bệnh trĩ ở Bình Chánh để kịp thời thăm khám và điều trị dứt điểm. Nhưng tôi không biết nên điều trị ở đâu. Bác sĩ hãy tư vấn giúp tôi với. Tôi xin cám ơn. (Anh Hòa, 34 tuổi, huyện Bình Chánh).
Ở Bình Chánh chữa bệnh trĩ ở đâu?
Chào anh! Với thắc mắc của anh, chúng tôi sẽ giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Những địa chỉ bệnh viện điều trị bệnh trĩ ở huyện Bình Chánh uy tín

Bệnh trĩ càng để lâu thì càng gây nguy hiểm cho người bệnh và để lại những biến chứng nặng nề. Chính vì vậy, ngay khi có các dấu hiệu của bệnh trĩ thì người bệnh nên tiến hành thăm khám và điều trị sớm. Vậy đang sinh sống ở huyện Bình Chánh thì chữa bệnh trĩ ở đâu?
Theo các chuyên gia, nếu người bệnh đang ở huyện Bình Chánh thì có thể đến 1 trong những địa chỉ dưới đây để thăm khám:

1. Bệnh viện Huyện Bình Chánh

Địa chỉ: E9/5 Nguyễn Hữu Trí, Thị Trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TPHCM
Lịch làm việc: thứ 2,3,4,5,6,7,CN từ 7.30 đến 16.30.
Bệnh viện được xây dựng trên tổng diện tích khu đất hơn 3ha ngay tại vị trí thuộc khu Trung tâm hành chính huyện Bình Chánh với diện tích cây xanh gần 13.000 m2. Bệnh viện đi vào hoạt động từ năm 2007.

2. Trung tâm y tế huyện Bình Chánh

Địa chỉ: 350 đường Tân Túc, thị trấn Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM
Trung tâm y tế huyện Bình Chánh chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/ 2017. Cơ sở của trung tâm y tế rất khang trang, được xây dụng trên khuôn viên 3.000 2, diện tích xây dựng 4.700 m2, bao gồm 2 tòa nhà. Tòa nhà A gồm 1 tầng trệt và 5 tầng lầu, tòa nhà B gồm 1 trệt và 4 tầng.
Danh sách cơ sở chữa trĩ tại Bình Chánh

3. Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Huỳnh Thông Minh

Địa chỉ: A10/4 Khu phố 1, Tân Túc, huyện Bình Chánh, TPHCM.

4. Phòng khám Nội tổng hợp – Bác sĩ Trương Nguyễn Duy Linh

Địa chỉ: D3/65, Ấp 4, Phong Phú, Bình Chánh, TPHCM.

5. Phòng khám Nội tổng hợp Phước Thành

Địa chỉ: F1/57H Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TPHCM.

6. Phòng khám Tổng quát – Bác sĩ Hồ Trúc Lệ

Địa chỉ: A1/11, Ấp 1, Tân Tạo, Bình Chánh, TPHCM.

7. Phòng khám bệnh trĩ Thái Bình Dương

Địa chỉ: 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM.
Mặc dù nằm ở Quận 1 nhưng Phòng khám Thái Bình Dương lại nằm trên tuyến đường lớn rất thuận lợi cho việc di chuyển từ huyện Bình Chánh đến phòng khám. Do đó, người bệnh vẫn có thể đến đây để thăm khám.
Trên đây là danh sách những phòng khám, bệnh viện chữa trĩ Bình Chánh mà bạn có thể tham khảo. Hãy cân nhắc và lựa chọn đúng địa chỉ chất lượng.

Các lý do nên đến Phòng khám bệnh trĩ Thái Bình Dương

Phòng khám bệnh trĩ Thái Bình Dương là địa chỉ uy tín và tin cậy chuyên điều trị các bệnh hậu môn trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ. Phòng khám chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tốt, phương pháp hiện đại. 
Từ khi thành lập đến nay, phòng khám chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến của đông đảo người bệnh. Điều đó là nhờ vào các yếu tố:

– Cơ sở hoạt động hợp pháp

Thái Bình Dương đi vào hoạt động chính thức từ năm 2016, được sở y tế TPHCM cấp giấy phép và giám sát hoạt động. Chúng tôi chuyên khoa về bệnh trĩ. Do đó người bệnh hãy tin tưởng chúng tôi.
Phòng Khám Thái Bình Dương – Nơi chữa trĩ Bình Chánh uy tín

– Cơ sở khang trang

Phòng khám được xây dựng khang trang hiện đại với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Các phòng ban được vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, đảm bảo vô trùng, vô khuẩn,…

– Máy móc hiện đại

Các máy móc, trang thiết bị tại đây đều được đầu tư, nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật,… và được bảo hành, bảo dưỡng định kỳ theo quy định.

– Phương pháp điều trị

Các phương pháp mà chúng tôi đang áp dụng hiện nay là HCPT và PPH. Đây là phương pháp hiện đại, tiên tiến bậc nhất với nhiều ưu điểm như không đau, không để lại sẹo xấu, không chảy máu, không biến chứng, thời gian điều trị ngắn,…

– Công khai chi phí

Mọi khoản chi phí thăm khám và điều trị tại Thái Bình Dương đều được công khai, minh bạch rõ ràng. Các bác sĩ sẽ báo trước cho người bệnh. Nếu người bệnh đồng ý mới tiến hành điều trị bệnh.
Do đó, người bệnh hãy đến phòng khám Thái Bình Dương khi có dấu hiệu của bệnh trĩ nhé.
Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ bệnh viện chữa bệnh trĩ ở Bình Chánh. Chúc bạn sớm tìm được địa chỉ uy tín và thăm khám kịp thời.

Tags:

Bài viết liên quan

asdasd