Hướng dẫn cách làm giả que thử thai 2 vạch

Mấy chị ơi! Cho em hỏi có cách làm giả que thử thai không ạ? Em và bạn trai đang có nhiều vấn đề trục trặc về tình cảm. Em muốn giả có thai để thử anh ấy một chút. Mấy chị có biết thì mách em với. Em cám ơn mấy chị rất nhiều. (D.M. Thúy, 20 tuổi, Quận 2).
Với trường hợp này, Thúy có thể tham khảo các thông tin bên dưới nhé. Tuy nhiên, bạn cần chú ý những hệ lụy của việc làm giả que thử thai 2 vạch nhé.
Hướng dẫn cách làm giả que thử lên 2 vạch


Có cách làm que thử thai 2 vạch không?

Chị em thân mến! Hầu hết các loại que thử thai đều cho chất lượng rất tốt. Và kết quả mang lại chính xác cao, lên đến hơn 90%. Vì lẽ đó mà que thử thai được sử dụng rất nhiều đối với những chị em bị chậm kinh, nghi ngờ mang thai. 
Tuy hiệu quả là thế, nhưng vẫn có nhiều trường hợp que thử thai lại cho kết quả sai, không đúng như mong muốn. Mặc dù tỉ lệ này rất nhỏ, chỉ là dưới 10% nhưng lại được nhiều chị em áp dụng để giả mang thai như bạn Thúy ở trên.
Thực tế cho thấy có thể làm giả que thử thai được. Vậy những cách đó là gì? 
Có thể bạn quan tâm: Bác sĩ chữa trĩ ở Quận 4 uy tín nhất.


Làm giả que thử 2 vạch như thế nào?

Để làm giả que thử thai 2 vạch, chị em có thể áp dụng một trong những cách sau:

– Mua que thử thai có kết quả giả

Cách này đơn giản nhất. Bạn có thể mua que thử thai giả, que thử thai 2 vạch có sẵn. Và nhiệm vụ của bạn là đưa que thử đó cho chồng hoặc bạn trai xem. Với cách này, bạn có thể mua que thử giả trên mạng internet. Loại que này có điểm đặc biệt là luôn luôn cho kết quả dương tính.
Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều chị em, bạn nên mua nhiều hơn 1 que thử thai giả. Để đề phòng trường hợp nếu ai đó bắt thử lại lần hai.
Sử dụng soda cho kết quả que thử giả

– Làm giả kết quả thử thai bằng soda

Nếu bạn gặp khó khăn khi mua que thử thai giả hoặc sợ bị bạn bè, người thân phát hiện thì bạn nên áp dụng cách này. Rất đơn giản, bạn chỉ việc sử dụng bất kỳ loại thức uống nào chứa hàm lượng soda cao như Pepsi hoặc Cola để tạo dấu hiệu dương tính, hiện 2 vạch trên que thử thai. 
Mặc dù đơn giản nhưng áp dụng cũng không đơn giản. Nếu bạn được yêu cầu sử dụng que thử thai thật thì hãy chuẩn bị sẵn 1 lon nước ngọt khi vào nhà tắm. Và lấy que thử thai nhúng vào nước ngọt đó. Bởi đặc tính của nước ngọt có nét tương đồng với hócmon mang thai. Do đó có thể đưa ra kết quả dương tính.

– Mua que thử kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại que thử thai. Đương nhiên bên cạnh những loại que thử có chất lượng tốt thì sẽ có những loại que kém chất lượng. Nếu chị em mua phải loại que thử thai không chính hãng, không từ nhà sản xuất có thương hiệu nổi tiếng, hoặc đơn giản là que thử thai hết hạn thì cũng có thể mang lại kết quả không chính xác. Một vài trường hợp sẽ cho kết quả 2 vạch.
Tuy nhiên, cách này thực sự không mang lại hiệu quả cao. Bởi que thử thai rởm có thể cho nhiều kết quả khác như 1 vạch mờ, 1 vạch mờ 1 vạch đậm,… Do đó không đảm bảo lúc nào cũng cho kết quả là 2 vạch. Chị em nên cân nhắc nếu áp dụng cách này.
Kéo dài thời gian thử thai có thể cho kết quả 2 vạch giả

– Kéo dài thời gian kiểm tra que thử

Một cách làm giả que thử nữa mà chị em cần biết. Đó chính là kéo dài thời gian kiểm tra que thử. Thông thường, chị em sẽ được hướng dẫn sử dụng que thử thai ngay sau khi xé báo bì trong khoảng 15 phút. Nếu thời gian này lâu hơn thì có thể làm ảnh hưởng đến độ chính xác. 
Ngoài ra, sau khi chờ 5 phút mới bắt đầu đọc kết quả que thử sẽ cho đáp án chính xác. Nhưng nếu muốn làm giả kết quả thì chị em nên chờ lâu hơn 5 phút mới đọc kết quả nhé.
Tuy nhiên, cũng giống như cách trên, cách giả làm que thử thai 2 vạch này không được hiệu quả cho lắm. Bởi nó chỉ tác động đến kết quả chính xác của que thử mà không đảm bảo que thử sẽ hiện lên 2 vạch. 
Chị em nên tham khảo: Những dấu hiệu của bệnh trĩ khi mang thai là gì?

– Dùng thuốc phụ khoa

Một vài loại thuốc phụ khoa nếu sử dụng trơng 1 thời gian có thể dẫn đến những hiểu lầm về kết quả mang thai. Cụ thể là cho kết quả 2 vạch trên que thử. Một số loại thuốc đó có thể kể tên như: thuốc điều trị u nang buông trứng, rối loạn tuyến yên.
Tuy nhiên cách làm giả que thử này rất nguy hiểm. Chị em tuyệt đối không nên áp dụng theo nhé. 
Dấu hiệu mang thai giả
Ngoài ra, bên cạnh việc làm que thử thai lên 2 vạch, chị em cũng cần lưu ý. Nên áp dụng thêm các dấu hiệu mang thai giả để người thân và bạn bè tin tưởng. 
Những dấu hiệu mang thai giả bao gồm: buồn nôn, thường xuyên đi tiểu, chóng mặt, người mệt mỏi, kén ăn, cảm giác thân nhiệt tăng.
Trên đây là những thông tin về cách làm giả que thử thai lên 2 vạch mà chị em có thể tham khảo. Trước khi áp dụng những cách này chị em nên cân nhắc kỹ lựa và nên lựa chọn phương pháp an toàn nhất cho bản thân, tránh gây ra các ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. 
Ngoài ra chị em cũng cần chú ý đến hệ quả nếu bị phát hiện làm giả que thử. 
Tin xem nhiều: Dùng lá thầu dầu chữa bệnh trĩ ở bà bầu có hiệu quả không?

Tags:

Bài viết liên quan

asdasd