Những địa chỉ bệnh viện chuyên chữa bệnh trĩ ở Quận 1

“Chào bác sĩ! Tôi đang sinh sống ở Quận 1 và có nhu cầu thăm khám bệnh trĩ. Chả là dạo gần đây tôi phát hiện bản thân bắt đầu có các dấu hiệu của bệnh trĩ như đại tiện ra máu. Chính vì vậy tôi muốn tìm kiếm địa chỉ bệnh viện chuyên chữa bệnh trĩ ở Quận 1 để thăm khám và điều trị sớm nhất. Mong bác sĩ hãy giúp tôi.” – Chị Hậu, TPHCM.
Danh sách bệnh viện điều trị bệnh trĩ ở Quận 1

Chào chị Hậu. Để biết được địa chỉ chuyên thăm khám và chữa trị bệnh trĩ trong khu vực Quận 1 thì chị hãy tham khảo bài viết sau nhé.

Những địa chỉ bệnh viện chuyên chữa bệnh trĩ ở Quận 1

Từ lâu bệnh trĩ đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người bệnh vì những hệ lụy, biến chứng mà nó đã gây ra. Chính vì vậy, nhu cầu thăm khám bệnh trĩ ngày càng gia tăng. Đặc biệt là ở khu vực Quận 1.
Dưới đây là danh sách bệnh viện điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại uy tín nhất tại Quận 1 mà người bệnh có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Quận 1

Địa chỉ: 338 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
Lịch làm việc: thứ 2,3,4,5,6,7 từ 7.00 đến 16.30

2. Bệnh viện Quận 2 Cơ Sở 2

Địa chỉ: 29A Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
Lịch làm việc: thứ 2,3,4,5,6, từ 7.00 đến 17.00
Bệnh viện Quận 1 Cơ sở 2

3. Bệnh viện Quân Y 1 Tháng 5

Địa chỉ: 9 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Thời gian làm việc: giờ hành chính.

4. Bệnh viện Quân Y 264

Địa chỉ: 189C Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
Lịch làm việc: thứ 2,3,4,5,6,7,CN từ 7.300 đến 16.30

5. Bệnh viện Truyền máu huyết học

Địa chỉ: 201 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM
Lịch làm việc: thứ 2 đến thứ 6 từ 7.00 – 16.30, thứ 7 từ 7.00 – 12.00

6. Bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn

Địa chỉ: 125 Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Lịch làm việc: thứ 2,3,4,5,6,7,CN từ 7.00 – 19.30

7. Phòng Khám Bệnh Trĩ – Lương Y Đỗ Quý Thành

Địa chỉ: 77 Cô Bắc, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM
Lịch làm việc: thứ 2,3,4,5,6,7,CN từ 8.00 – 12.00

8. Phòng Khám Chuyên Khoa Ngoại Tổng Hợp – BS Huỳnh Thị Linh Thu

Địa chỉ: 3/3A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Lịch làm việc: thứ 2,3,4,5,6 từ 17.00 – 20.00, thứ 7 từ 6.30 đến 8.30

Đa Khoa Thái Bình Dương – Bệnh viện bệnh trĩ ở Quận 1 uy tín

Ngoài 8 địa chỉ nêu trên thì người bệnh cũng có thể đến Phòng khám Đa Khoa Thái Bình Dương tọa lạc ở số 34 – 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM. Đây là một trong những cơ sở chuyên thăm khám và điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng. Đặc biệt là các loại bệnh trĩ như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp,…
Khi đến với phòng khám chúng tôi, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm vì chúng tôi luôn đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Điều này được thể hiện thông qua:
Đa Khoa Thái Bình Dương – Địa chỉ chữa trĩ an toàn ở Quận 1

– Vị trí địa lý thuận lợi

Phòng khám bệnh trĩ nằm ở ngay trung tâm Quận 1, trên tuyến đường Đinh Tiên Hoàng. Chính vì vậy, rất thuận tiện cho việc tìm kiếm địa chỉ và di chuyển của người bệnh. Đặc biệt rất gần các bến xe. Do đó với những bệnh nhân ở tỉnh ngoài cũng có thể dễ dàng thăm khám.

– Hoạt động hợp pháp

Chúng tôi là cơ sở y tế hoạt động hợp pháp được Sở Y tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động. Mọi hoạt động, dịch vụ của chúng tôi đều được Sở y tế giám sát. Do đó, không có tình trạng lừa đảo, gian dối với người bệnh.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi

Là 1 trong những bệnh viện bệnh trĩ uy tín ở Quận 1, chúng tôi sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi. Các bác sĩ đã học tập và hoạt động lâu năm trong nghề, có chuyên môn, có trình độ, có tay nghề. Trong đó có nhiều bác sĩ từng giữ những chức vụ lớn tại các bệnh viện Quốc tế,…

– Cơ sở vật chất tốt

Thái Bình Dương được xây dựng với quy mô 9 tầng bao gồm đầy đủ các phòng ốc tiện nghi. Cơ sở vật chất tốt, khang trang, các máy móc thiết bị hiện đại, chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài,… Người bệnh hãy yên tâm.

– Phương pháp điều trị hiện đại

HCPT và PPH là 2 phương pháp được chúng tôi áp dụng thành công hiện nay trong việc điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại. Phương pháp này có ưu điểm là an toàn, không đau, không biến chứng, không để lại sẹo xấu,…

– Chi phí được công khai

Mọi khoản chi phí tại Đa Khoa Thái Bình Dương đều được công khai minh bạch từng khoản một để người bệnh tiện theo dõi. Chúng tôi đảm bảo bảng giá đã được sự thông qua của Sở y tế. Nếu người bệnh chấp nhận thì mới tiến hành thăm khám chứ không có tình trạng bắt buộc.
Ngoài ra, phòng khám còn có nhiều chương trình ưu đãi theo từng trường hợp, thời điểm. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm bệnh viện chữa bệnh trĩ ở Quận 1, hãy đến Phòng khám Thái Bình Dương.

Tags:

Bài viết liên quan

asdasd